Chính sách thanh toán

Sau khi nhận được đơn hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp cho khách hàng để xác nhận đơn hàng, địa điểm giao hàng và phương thức thanh toán.

1. Thanh toán sau: Đối với khách hàng tại TP Hồ Chi Minh, có nhu cầu giao hàng tận nơi có thể thanh toán sau khi nhân viên đến giao hàng, tiền hàng sẽ bao gồm phí giao nhận.
Phí giao nhận sẽ được tính tùy theo khoảng cách km từ cửa hàng đến địa điểm giao hàng. Khách hàng sẽ được tư vấn trước khi quyết định mua hàng.

2. Thanh toán trước hoặc đặt cọc 20% giá trị hàng: Đối với khách hàng các quận ngoại thành và khách hàng ở tỉnh, thành khác có thể thanh toán qua hình thức chuyển khoản ngân hàng. Đây là phương thức thanh toán nhanh chóng, tiện lợi cho quý khách ở xa.

Thế Giới Lo Gì không áp dụng Ship COD 100% cho Khách hàng ở tỉnh xa. Khách vui lòng chuyển khoản trước tiền hàng hoặc tiền cọc.

Để tránh trường hợp khách không nhận hàng, Shop mong khách thông cảm.

Ngoài ra phí ship giao hàng được tính theo đơn vị GHTK Quý khách bấm vào link để xem chính sách giao hàng https://thegioilogi.com/chinh-sach-giao-hang

Khách hàng của Thế giới Lo gì có thể thanh toán qua hình thức COD, chuyển khoảng hoặc đặt cọc qua số tài khoản ngân hàng:

Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu – ACB.

TK: 6791617.

Tên: NGUYỄN THẾ PHONG.

-Mọi thông tin chuyển khoản từ các ngân hàng trên, điều được Thế giới Lo gì đăng ký nhận thông tin qua SMS và Internet Banking. Vì vậy, các giao dịch chuyển khoản sẽ thực hiện rất nhanh chóng và thuận tiện.
– Với phương thức này, Thế giới Lo gì sử dụng các bảng giá giao hàng của các hãng vận chuyển uy tín như Giao hàng tiết kiệm, đơn hàng ngoại tỉnh từ 48 tiếng trở lên, tất cả các ngày trong tuần.

Thế giới Lo gì  xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng đặt hàng tại Website. Rất mong nhận được nhiều ủng hộ từ quý khách,Thế giới Lo gì sẽ ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm để phục vụ những gì tốt nhất cho khách hàng!

Mọi thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp qua: Hotline 0937.676.478 (Zalo)